Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh Trung cấp Chính quy tháng 9/2018. 10 ngành đào tạo đa dạng với cơ hội việc làm ổn định. Đặc biệt các ngành thuộc khối Dịch vụ như Nấu ăn, Quản lý kinh doanh nhà hàng, Pha chế đồ uống đang rất khát nhân lực và thu nhập cao đang được giới trẻ quan tâm! Bên cạnh đó, thời gian học linh hoạt phù hợp cho cả người vừa đi học vừa đi làm hay ở xa.

Khóa Trung cấp Chính quy trường Trung cấp Đông Đô gồm 3 hệ đào tạo: 1 năm; 1,5 năm và 2 năm. Hệ 2 năm dành cho các bạn học sinh đã Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở lớp 10, 11, 12. Các bạn có thể học thêm 5 tháng nữa – 2,5 năm – để học văn hóa phổ thông và có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông khi Tốt nghiệp. Nếu các bạn muốn có hẳn bằng Tốt nghiệp THPT, hay tham khảo chương trình học Trung cấp Chính Quy có thêm bằng THPT tại đây (hạn cuối 24/08/2018). Hệ 1,5 năm dành cho các bạn học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3). Và hệ 1 năm – Lớp cấp tốc 10 tháng – dành cho người đã có bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học muốn học thêm 1 văn bằng thứ 2. Trường Trung cấp Đông Đô là một trong số ít trường Trung cấp trên toàn quốc được phép đào tạo và tuyển sinh Trung cấp Chính quy hệ 1 năm này!

tuyển sinh trung cấp chính quy tháng 9/2018 - Trung cấp Đông Đô - Tuyển sinh Đông Đô

 

09/2018

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY

I. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

II. HÌNH THỨC TUYỂN SINH VÀ VĂN BẰNG

 1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
 2. Văn bằng: Tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy.

Đối với các bạn học sinh Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở chương trình THPT học hệ 2,5 năm hoặc 2 năm, khi Tốt nghiệp sẽ được cấp thêm Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông. Với bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy và Giấy xác nhận hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông, các bạn sẽ đủ điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng và Đại học theo Quy định về liên thông của Bộ!

III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

 • Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
 • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3).
 • Hệ 2 năm (Thời gian đào tạo: 20 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11, 12 – Các bạn nên đăng ký học thêm 5 tháng – 2,5 năm – học thêm 1 kỳ văn hóa phổ thông – khi Tốt nghiệp ra trường sẽ có Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông

Các bạn học sinh chưa Tốt nghiệp cấp 3 muốn có bằng THPT có thể đăng ký học chương trình Trung cấp Chính quy có thêm bằng THPT tại đây!

tuyển sinh trung cấp chính quy tháng 9 - Tuyển sinh Đông Đô
Hệ Trung cấp với thời gian học linh hoạt và tập trung bồi dưỡng kỹ năng tay nghề đang là lựa chọn không chỉ của nhiều bạn học sinh mà cả những người đang đi làm muốn học thêm văn bằng thứ 2

IV. THỜI GIAN HỌC

 • Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần
 • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần
 • Lớp học cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật)

Sinh viên có thể đăng ký nhiều lớp học với thời gian khác nhau cùng lúc. Trong quá trình học, sinh viên có thể xin chuyển thời gian học.

V. HỒ SƠ GỒM

 1. Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)
 2. Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (Đối với hệ 2 năm và 1,5 năm)
 3. Bản sao giấy khai sinh.
 4. Bản sao Chứng minh nhân dân.
 5. Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
 6. Ảnh 3×4 (2 ảnh).

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3784.2404 – 024.3574.5017

HOẶC ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

dang-ky-hoc-trung-cap

VI. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP

 1. Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên,  Đống Đa, Hà Nội.
 2. Trung tâm thực hành: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

 1. Website chính: http://www.trungcapdongdo.edu.vn/
 2. Website tuyển sinh: https://tuyensinhdongdo.edu.vn/
 3. Điện thoại:   024.3784.2404 – 024.3574.5017

Qua 16 năm phát triển, Trường Trung cấp Đông Đô luôn là địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội! Trường tuyển sinh Trung cấp Chính quy tháng 9/2018. Thời gian học linh hoạt phù hợp với cả người đang đi làm và người ở xa muốn theo học.