Khóa học cấp tốc với thời gian đào tạo ngắn chỉ 10 tháng dành cho người đã có 1 loại văn bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học. Khóa Trung cấp hệ 1 năm tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với các ngành đào tạo đa dạng cho các bạn sinh viên lựa chọn. Đây là những ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ổn định và cơ hội việc làm rộng mở!

Lợi thế chương trình đào tạo Khóa Trung cấp hệ 1 năm

Khóa Trung cấp hệ 1 năm Chính quy là hệ đào tạo chỉ một vài trường Trung cấp trên Toàn quốc được Bộ cấp phép đào tạo. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có tất cả 8 ngành đào tạo có hệ 1 năm. Cùng với hình thức đào tạo theo tín chỉ và thời gian học linh hoạt, thời gian học thực tế của sinh viên hệ 1 năm có thể rút ngắn còn 10 tháng!

khóa trung cấp hệ 1 năm trường Trung cấp Đông Đô - Tuyển sinh Đông Đô

Chương trình đào tạo hệ 1 năm của trường Trung cấp Đông Đô được cập nhật liên tục về nội dung để phù hợp với những yêu cầu làm việc thực tế của các doanh nghiệp. Thời gian học lý thuyết giảm bớt và tăng cường thời gian thực hành giúp sinh viên trường thành thạo các kỹ năng trong nghề nghiệp đã chọn! Không chỉ vậy, cuối khóa học, sinh viên sẽ được tham gia khóa học chuyên đề thực tế với nội dung về các công việc thường ngày gặp phải khi đi làm. Điều này giúp sinh viên ra trường có thể bắt tay vào công việc ngay, tạo lợi thế khi xin việc làm!

Phần lớn sinh viên hệ 1 năm thường đang đi làm muốn học thêm 1 văn bằng nữa để ổn định công việc, xét nâng bậc… Vì vậy, trường Trung cấp Đông Đô có các lớp học ngoài giờ hành chính tạo thuận lợi cho các bạn sinh viên có thể đi học mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại! Trong quá trình học, sinh viên cũng có thể xin chuyển buổi học để phù hợp với công việc của mình!

Các lớp học với thời gian khác nhau, thời gian học phù hợp cho cả người đang đi làm và hình thức đào tạo tín chỉ tạo điều kiện cho sinh viên trường Trung cấp Đông Đô có thể hoàn thành chương trình học trong vòng 10 tháng! Không chỉ vậy, sinh viên được tăng cường thời gian bồi dưỡng kỹ năng tay nghề, tập trung vào những kỹ năng trong công việc thực tế! Tất cả tạo nên những lợi thế của khóa học Trung cấp 1 năm tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô!

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA TRUNG CẤP HỆ 1 NĂM – HỆ CHÍNH QUY

Các ngành đào tạo

 • Công nghệ thông tin
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Hành chính văn thư
 • Văn thư lưu trữ
 • Thư viện – Thiết bị trường học
 • Luật
 • Nấu ăn

Đối tượng tuyển sinh

 • Sinh viên đang học hoặc người đã có 1 loại văn bẳng Tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học.

Hồ sơ cần chuẩn bị

 1. Bản sao bằng Tốt nghiệp.
 2. Bản sao chứng minh nhân dân.
 3. Bản sao giấy khai sinh.
 4. 2 ảnh 3×4.

Lưu ý: Các bản sao cần có công chứng.

Thời gian học linh hoạt

 • Lớp học sáng các ngày trong tuần.
 • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần.
 • Lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ để được tư vấn: 02437842404 – 02435745017

dang-ky-hoc-trung-cap

Trường Trung cấp Đông Đô đào tạo trên phương châm tập trung bồi dưỡng kỹ năng tay nghề chuyên ngành cho sinh viên. Sinh viên học Khóa Trung cấp hệ 1 năm (chỉ 10 tháng) tại trường Trung cấp Đông Đô sau khi Tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Chính quy. Sinh viên có thể sử dụng bằng Trung cấp Chính quy này để học liên thông lên Đại học. Với 17 năm phát triển, tới nay trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn là 1 địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội!