Khóa Trung cấp Chính quy cho học sinh đã Tốt nghiệp THCS và học sinh đang học dở lớp 10, 11, 12! Xét tuyển dựa trên học bạ! Khóa Trung cấp hệ 2,5 năm tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với 10 ngành đào tạo đa dạng cho các bạn sinh viên lựa chọn. Thời gian đào tạo: 25 tháng. Đây là những ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ổn định và cơ hội việc làm rộng mở!

khóa trung cấp hệ 3 năm trường Trung cấp Đông Đô - Tuyển sinh Đông Đô

Lợi thế của Khóa Trung cấp Chính quy hệ 2,5 năm

Đầu tiên, hệ Trung cấp 2,5 năm xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ cấp 2 và cấp 3 mà không phải thi tuyển. Vì vậy các bạn học sinh có thể học Trung cấp để theo đuổi ngành nghề mình mong muốn dễ dàng hơn! Tuy nhiên, các bạn học sinh học hết cấp 2 cần phải Tốt nghiệp THCS để đủ điều kiện nhập học Trung cấp. Các bạn học sinh đang học dở lớp 10, 11 và 12 cũng sẽ học hệ 2 năm này! Đối với các bạn học hết lớp 12 sẽ học khóa Trung cấp hệ 1,5 năm.

Lợi thế thứ 2 là các ngành đào tạo đa dạng! Trường Trung cấp Đông Đô có tất cả 10 ngành đào tạo. Đây đều là những ngành có cơ hội việc làm ổn định qua nhiều năm. Các ngành như Tài chính ngân hàng, Kế toán, Luật, Hành chính văn thư, Văn thư lưu trữ, Thư viện – Thiết bị có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất ổn định. Ngành Công nghệ thông tin, Nấu ăn, Pha chế đồ uống, Quản lý kinh doanh nhà hàng đang trên đà phát triển mạnh mẽ và cần nguồn nhân lực rất lớn!

Cuối cùng, sinh viên học tại trường sẽ được đào tạo tập trung vào kỹ năng tay nghề. Chương trình đào tạo của nhà trường luôn được cập nhật để bám sát các yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng chuyên ngành thành thạo, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu từ các doanh nghiệp khi Tốt nghiệp ra trường!

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA TRUNG CẤP HỆ 2,5 NĂM – HỆ CHÍNH QUY

Các ngành đào tạo

• Tài chính ngân hàng
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Hành chính văn thư
  • Văn thư lưu trữ
  • Thư viện – Thiết bị trường học
  • Luật
  • Nấu ăn
  • Pha chế đồ uống
  • Quản lý kinh doanh nhà hàng

• Học sinh đã Tốt nghiệp THCS
  • Học sinh đang học dở lớp 10, 11,12

Đối với các bạn học sinh đã Tốt nghiệp THCS hoặc chưa học hết chương trình THPT nên học thêm nửa năm văn hóa phổ thông – hệ 2,5 năm. Khi Tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng Trung cấp Chính quy và Giấy xác nhận hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông để đủ điều kiện học liên thông lên Cao đẳng và Đại học theo quy định của Bộ.

Thời gian đào tạo

• 25 tháng

Hồ sơ cần chuẩn bị

1. Sơ yếu lý lịch.
  2. Bản sao học bạ THCS hoặc THPT
  3. Bản sao chứng minh nhân dân.
  5. 2 ảnh 3×4.

Lưu ý: Các bản sao cần có công chứng.

Thời gian học linh hoạt

• Lớp học sáng các ngày trong tuần.
  • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần.
  • Lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ để được tư vấn: 024.3784.2404 – 024.3574.5017

Trường Trung cấp Đông Đô đào tạo trên phương châm tập trung bồi dưỡng kỹ năng tay nghề chuyên ngành cho sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường đào tạo theo hình thức tín chỉ giúp sinh viên trường rút ngắn thời gian học thực tế! Sinh viên học Khóa Trung cấp hệ 2,5 năm tại trường Trung cấp Đông Đô sau khi Tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Chính quy và Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông! Sinh viên có thể sử dụng bằng Trung cấp Chính quy này để học liên thông lên Đại học. Với 17 năm phát triển, tới nay trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn là 1 địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội!