Ngày 21/10/2017, Khai giảng khóa học Trung cấp Chính quy tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Tuyển sinh Trung cấp chính quy tất cả 10 ngành đào tạo! Với 3 hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng từ học sinh tới người đi làm. Thời gian học linh hoạt với các lớp sáng, tối và cuối tuần thuận lợi cho sinh viên đăng ký!

Khai giảng khóa trung cấp chính quy 21/10/2017 - Tuyển sinh Đông Đô - Trung cấp Đông Đô

21/10/2017

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TRUNG CẤP CHÍNH QUY

I. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

II. HÌNH THỨC TUYỂN SINH VÀ VĂN BẰNG

1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  2. Văn bằng: Tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy.

Đối với các bạn học sinh Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở chương trình THPT học hệ 2,5 năm hoặc 2 năm, khi Tốt nghiệp sẽ được cấp thêm Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông. Với bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy và Giấy xác nhận hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông, các bạn sẽ đủ điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng và Đại học theo Quy định về liên thông của Bộ!

III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

• Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3).
  • Hệ 2 năm (Thời gian đào tạo: 20 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11, 12 – Các bạn nên đăng ký học thêm 5 tháng – 2,5 năm – học thêm 1 kỳ văn hóa phổ thông – khi Tốt nghiệp ra trường sẽ có Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông

IV. THỜI GIAN HỌC

• Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần
  • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần
  • Lớp học cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật)

Sinh viên có thể đăng ký nhiều lớp học với thời gian khác nhau cùng lúc. Trong quá trình học, sinh viên có thể xin chuyển thời gian học.

V. HỒ SƠ GỒM

1. Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)
  2. Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (Đối với hệ 2 năm và 1,5 năm)
  4. Bản sao Chứng minh nhân dân.
  5. Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  6. Ảnh 3×4 (2 chiếc).

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3784.2404 – 024.3574.5017

HOẶC ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

VI. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP

1. Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên,  Đống Đa, Hà Nội.
  2. Trung tâm thực hành: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Website chính: http://www.trungcapdongdo.edu.vn/
  2. Website tuyển sinh: https://tuyensinhdongdo.edu.vn/
  3. Điện thoại:   024.3784.2404 – 024.3574.5017
Hình ảnh lễ tốt nghiệp trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô - Tuyển sinh Đông Đô
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với 10 ngành đào tạo đa dạng chú trọng bồi dưỡng tay nghề cho sinh viên!

Các khóa học Trung cấp Chính quy tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn chú trọng bồi dưỡng kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Nhà trường cũng liên kế t với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn để giúp đỡ sinh viên Tốt nghiệp tìm việc làm. Qua 15 năm phát triển, Trường Trung cấp Đông Đô luôn là địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội!