Qua 18 năm thành lập và phát triển, trường Trung cấp Đông Đô là địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội!  Nhà trường với phương châm chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng! Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một trong những số ít các trường Trung cấp trên toàn quốc được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo hệ 1 năm. Khóa học cấp tốc dành riêng cho người đã có ít nhất 1 loại văn bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học. Chính vì vậy, trường Trung cấp Đông Đô luôn là địa chỉ đào tạo tin cậy với những người có ý định học Trung cấp!

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được thành lập ngày 04-11-2002 theo Quyết định số 7504/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội.

Mục tiêu chiến lược

Có được thành công và sự uy tín như ngày hôm nay, từ ngày đầu thành lập, Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên trong trường luôn bám sát 4 mục tiêu chiến lược:

 • Tăng cường bồi dưỡng Kiến thức và Kỹ năng tay nghề cho sinh viên.
 • Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia.
 • Đổi mới chương trình đào tạo theo nhu cầu thực tế xã hội.
 • Tích cực xây dựng các chương trình liên kết đào tạo.

Trường Trung cấp Đông Đô luôn chú trọng bồi dưỡng kiến thức và đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Để đạt được mục tiêu này, nhà trường luôn tích cực nghiên cứu và đổi mới chương trình đào tạo bám sát nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Điều này giúp đảm bảo sinh viên của trường sau Tốt nghiệp có kỹ năng làm việc tốt và nắm lấy những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai!

Đào tạo và phát triển

Với việc bám sát mục tiêu chiến lược đã đề ra, trải qua hơn 17 năm thành lập và phát triển, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã có hơn 15000 sinh viên tốt nghiệp. Trung bình mỗi năm, trường Trung cấp Đông Đô tuyển hơn 800 sinh viên. Trong đó có năm tuyển được 1400 sinh viên.

Hình ảnh lễ Tốt nghiệp đợt 2 năm 2016 tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Lễ Tốt nghiệp đợt 2 năm 2016 – Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Bắt đầu từ những ngành truyền thống từ ngày thành lập: Công nghệ thông tin. Tới nay, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có tất cả 10 ngành đào tạo:

 • Công nghệ thông tin
 • Tài chính ngân hàng
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Hành chính văn thư
 • Văn thư lưu trữ
 • Thư viện – Thiết bị trường học
 • Luật
 • Nấu ăn
 • Pha chế đồ uống
 • Quản lý kinh doanh nhà hàng

Đây là những ngành có nhu cầu tuyển dụng ổn định suốt nhiều năm. Đặc biệt nhóm ngành Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn (Nấu ăn, Pha chế đồ uống, Quản lý kinh doanh nhà hàng) hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn cùng thu nhập hấp dẫn! Đây là những ngành thu hút đông đảo giới trẻ theo học!

Các hệ đào tạo của trường phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ học sinh Tốt nghiệp THCS, học sinh học hết THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3) tới người đã có 1 loại văn bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học muốn học thêm để chuyển đổi bằng nhằm đáp ứng yêu cầu công việc. Sinh viên của trường được hỗ trợ về chỗ ở và hưởng các chính sách ưu tiên, miễn giảm học phí theo quy định của Bộ.

Cơ sở đào tạo

 • Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Trung tâm thực hành: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Hoạt động đoàn trường

Ngoài công tác đào tạo kỹ năng tay nghề, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động Đoàn trường nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các sinh viên. Điển hình là cuộc thi ảnh theo 4 mùa được phát động vào khoảng đầu mỗi mùa trong năm thu hút sự tham gia của hàng trăm sinh viên với phần thưởng là những món quà rất ý nghĩa cho cuộc sống. Bên cạnh đó cũng có những cuộc thi để sinh viên trường thể hiện năng khiếu của mình như cuộc thi Sinh viên tài năng!

Cảm nghĩ của sinh viên

Trích trong bài phát biểu của học sinh trong lễ Tốt nghiệp của trường:

“…Cám ơn các thầy cô giảng viên đã không ngại khó khăn tận tình giảng dạy cho chúng em những kỹ năng nghề nghiệp, tận tình giúp đỡ, bồi dưỡng tay nghề trong từng buổi học cho chúng em. Ngoài ra, nhà trường cũng liên kết với các công ty, doanh nghiệp để giúp đỡ chúng em có được cơ hội làm việc ngay sau khi Tốt nghiệp…” ;

sinh-vien-phat-bieu-tai-le-tot-nghiep-dot-2-nam2016-truong-trung-cao-cong-nghe-va-quan-tri-dong-do

“…Chúng em có thể tự tin nói rằng, sau khi ra trường chúng em sẽ đáp ứng được những yêu cầu công việc mà xã hội hiện nay đang đòi hỏi. Chúng em xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của các thầy cô, để xứng đáng là sinh viên của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô…”

Qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, với khẩu hiệu Học thật, làm thật, giá trị thật, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo, tập trung bồi dưỡng kỹ năng tay nghề để trở thành một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất và uy tín nhất Hà Nội.