10 ngành đào tạo của trường là những ngành HOT và có nhu cầu tuyển dụng cao! Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tới nay có các ngành đào tạo đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là những ngành có nhu cầu tuyển dụng ổn định trong suốt nhiều năm. Một số ngành thuộc khối ngành Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn có nhu cầu nhân lực rất lớn hiện nay!

Các ngành đào tạo đa dạng

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có tất cả 10 ngành đào tạo thuộc các khối ngành khác nhau:

 1. Công nghệ thông tin
 2. Tài chính ngân hàng
 3. Kế toán doanh nghiệp
 4. Luật
 5. Hành chính văn thư
 6. Văn thư lưu trữ
 7. Thư viện – Thiết bị trường học
 8. Kỹ thuật chế biến món ăn (Nấu ăn)
 9. Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống (Pha chế đồuống)
 10. Quản lý kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Đây là các ngành đào tạo có cơ hội việc làm ổn định. Một số ngành còn đang trong tình trạng khát nhân lực. Các ngành: Hành chính văn thư, Văn thư lưu trữ hướng tới công việc hành chính, văn thư tại các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước. Đặc biệt, ngành Thư viện – Thiết bị trường học có thể làm việc tại thư viện các trường học. Đây là những công việc không thể thiếu ở bất kì cơ quan hay doanh nghiệp nào.

Trong những năm trở lại đây, trên đà hội nhập và phát triển cùng yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền đã khiến cho Luật trở thành 1 ngành được chú trọng. Sự cạnh tranh của các công ty nước ngoài, các hiệp định thương mại quốc tế buộc các doanh nghiệp trong nước phải nắm rõ về Luật để đảm bảo quyền lợi cho chính mình cũng như cạnh tranh sòng phẳng trên thị trường quốc tế. Bên cạnh đó việc xây dựng nhà nước pháp quyền tới các cấp dưới cũng cần người hiểu biết về pháp luật. Những điều này đã khiến cho nhu cầu nhân sự ngành Luật tăng lên rõ rệt. Người học Luật sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn và cơ hội thăng tiến rộng mở hơn.

Hình ảnh lễ tốt nghiệp trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô - Tuyển sinh Đông Đô
Các ngành đào tạo đa dạng giúp sinh viên có nhiều lựa chọn khi quyết định ngành học

Khối ngành Tài chính – Kế toán dù cho đã bão hòa nhưng vẫn nhiều người theo học ngành này. Hệ thống các ngân hàng được mở rộng dần đặt ra yêu cầu nhân lực mới thường xuyên. Còn Kế toán thì lại là bộ phận không thể thiếu trong bất kì công ty, doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Chính vì vậy đây cũng là những ngành có nhu cầu tuyển dụng rất ổn định. Việc làm, thu nhập tốt và cơ hội thăng tiến rõ ràng là những lý do giúp các ngành Tài chính – Kế toán luôn có sức hút với nhiều người.

Nói tới sức hút, không thể không kể tới ngành Công nghệ thông tin. Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ. Các thiết bị xung quanh đều có sự hiện diện của ứng dụng công nghệ thông tin, những hành động của chúng ta dần được sự hỗ trợ đắc lực của các phần mềm, các ứng dụng. Công nghệ thông tin hỗ trợ đắc lực trong cả công việc tại bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc. Chính vì vậy nhân sự công nghệ thông tin là không thể thiếu, bất kể là doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hay thậm chí là trường học! Công nghệ thông tin luôn phát triển kéo theo nhu cầu về nhân lực tăng cao. Không chỉ vậy, thu nhập và cơ hội thăng tiến của người làm trong ngành này cũng rất lớn!

Hospitality – Khối ngành Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn trong những năm gần đây đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Ngành Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển nhờ những sự đầu tư và quy hoạch đúng lúc. Số lượng các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort tăng lên đáng kể đặc biệt tại các thành phố có thế mạnh về du lịch. Không chỉ vậy, các quán ăn nhỏ và vừa cũng xuất hiện nhiều hơn. Điều này đã đưa nhu cầu nhân lực của ngành Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn lên cao mà chủ yếu là các ngành Nấu ăn, Pha chế đồ uống và Quản lý kinh doanh nhà hàng. Đây là những vị trí công việc quyết định trực tiếp tới sự thành công của một quán ăn, một nhà hàng, một khu resort… Đó là vì chất lượng dịch vụ đang được chú trọng và đặt lên hàng đầu! Chính vì vậy, các ngành đào tạo Nấu ăn, Pha chế đồ uống, Quản lý kinh doanh nhà hàng là những ngành đang trở nên rất HOT trong những năm gần đây! Tiềm năng phát triển của các ngành này rất lớn và đang được giới trẻ quan tâm!

Đối tượng tuyển sinh các ngành đào tạo:

 • Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đang đi học hoặc người đã Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học
 • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3)
 • Hệ 2 năm (Thời gian đào tạo: 20 tháng): Học sinh đã Tốt nghiệp THCS và Học sinh đang học dở lớp 10, 11, 12

Hồ sơ cần chuẩn bị:

 1. Bản sao bằng Tốt nghiệp sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (đối với hệ 1 năm).
 2. Bản sao học bạ THPT hoặc THCS (đối với hệ 1,5 hoặc 2 năm).
 3. Bản sao chứng minh nhân dân.
 4. Bản sao giấy khai sinh.
 5. 2 ảnh 3×4.

Các ngành đào tạo của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đa dạng ở các khối ngành khác nhau. Đây là những ngành có nhu cầu tuyển dụng ổn định hoặc cao hiện nay. Nhu cầu học các ngành cũng rất nhiều. Cùng với chương trình đào tạo được xây dựng phù hợp với mọi đối tượng, các bạn sinh viên có thể yên tâm theo học để bồi dưỡng kỹ năng tay nghề. Bên cạnh đó, nhà trường cũng hỗ trợ các bạn sinh viên tìm việc làm sau Tốt nghiệp. Nhiều cơ quan, doanh nghiệp thường xuyên gửi thông báo tuyển dụng tới trường. Đặc biệt 3 ngành Nấu ăn, Pha chế đồ uống, Quản lý kinh doanh nhà hàng, các bạn sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn có liên kết với trường!