Ngày 6/9/2020, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô sẽ khai giảng Trung cấp Chính quy năm học mới! Xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ! Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh 9 ngành học với 3 hệ đào tạo phù hợp với mọi đối tượng: học sinh Tốt nghiệp THCS, học sinh THPT và người đã có ít nhất 1 văn bằng Trung cấp / Cao đẳng / Đại học muốn học thêm văn bằng 2.

Giới thiệu Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Thành lập từ năm 2002, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô qua hơn 18 năm thành lập và phát triển đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng tại Hà Nội! Trường là sự lựa chọn tin cậy không chỉ đối với các bạn học sinh, sinh viên tại Hà Nội mà còn với cả các bạn học sinh, sinh viên tại nhiều tỉnh thành trên cả nước! Có được điều này là nhờ nhà trường luôn đặt mục tiêu chú trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên lên hàng đầu! Nhờ việc liên kết với các doanh nghiệp, chương trình đào tạo các ngành của trường luôn được nghiên cứu và cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới nhất. Điều này giúp cho các bạn sinh viên của trường sau khi Tốt nghiệp luôn đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng thực tế từ phía các doanh nghiệp và tìm được việc làm nhanh chóng!

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có 9 ngành đào tạo đa dạng với nhu cầu nhân lực ổn định. Các ngành Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn như Nấu ăn, Quản lý kinh doanh nhà hàng… tuy hiện tại chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nhưng sẽ phục hồi rất nhanh chóng khi dịch kết thúc. Vì nghỉ ngơi, thư giãn là nhu cầu tất yếu của con người, đặc biệt là sau khi trải qua một đợt dịch cách ly dài. Năm nay cũng chứng kiến sự lên ngôi của các công việc ngành Công nghệ thông tin – ngành học luôn thu hút đông đảo các bạn trẻ đăng ký! Năm 2020, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô sẽ khai giảng Trung cấp Chính quy ngày 6/9!

chứng chỉ tin học quốc tế ICDL ảnh 1 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Công nghệ thông tin – TIn học ứng dụng luôn là ngành học hấp dẫn đối với các bạn trẻ nhờ công việc đa dạng, thu nhập cao và thỏa sức theo đuổi đam mê!

=>>> Vậy Ngành Công nghệ thông tin được học những gì? Xem ngay tại đây!

6/9/2020: KHAI GIẢNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY

I. Các ngành đào tạo

II. Hình thức tuyển sinh và văn bằng

 1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên học bạ.
 2. Văn bằng: Tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy.

III. Hệ đào tạo và Đối tượng tuyển sinh

 • Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
 • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3).
 • Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11, 12.

Lưu ý: Các bạn học sinh Tốt nghiệp THCS nếu muốn học để có bằng Tốt nghiệp THPT có thể tham khảo chương trình Học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia tại đây!

IV. Thời gian học

 • Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần
 • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần
 • Lớp học cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật)

Sinh viên có thể đăng ký nhiều lớp học với thời gian khác nhau cùng lúc. Trong quá trình học, sinh viên có thể xin chuyển thời gian học.

V. Hồ sơ cần chuẩn bị

 1. Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)
 2. Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (Đối với hệ 2,5 năm và 1,5 năm)
 3. Bản sao giấy khai sinh.
 4. Bản sao Chứng minh nhân dân.
 5. Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
 6. Ảnh 3×4 (2 ảnh).

Lưu ý: Các bạn học sinh THCS và THPT có thể chuẩn bị các giấy tờ trên và gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ phía dưới trước. Nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ và gửi lại cho các bạn Giấy báo nhập học!

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 02437842404 – 02435745017

HOẶC ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

dang-ky-hoc-trung-cap

VI. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và học tập

 1. Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên,  Đống Đa, Hà Nội.
 2. Văn phòng trung tâm: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

VII. Thông tin liên hệ

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Các khóa học Trung cấp Chính quy tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn chú trọng bồi dưỡng kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Nhà trường cũng liên kế t với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn để giúp đỡ sinh viên Tốt nghiệp tìm việc làm. Qua hơn 18 năm phát triển, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn là địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội! Trường khai giảng khóa Trung cấp Chính quy mới vào ngày 6/9/2020! Đăng ký học ngay!