Học sinh Tốt nghiệp THCS; Học sinh học hết THPT; Người muốn học văn bằng 2 Trung cấp đều có thể đăng ký các khóa học tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Trung cấp Đông Đô được phép đào tạo hệ 1 năm dành cho người đã có một loại văn bằng Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học. Điều này giúp nhà trường xây dựng chương trình đào tạo phù hợp mọi đối tượng!

Với phương châm hoạt động bám sát mục tiêu chiến lược bồi dưỡng vững chắc tay nghề cho sinh viên và đổi mới chương trình đào tạo phù hợp nhu cầu thực tế của xã hội, trường Trung cấp Đông Đô tới nay có hơn 15000 sinh viên Tốt nghiệp. Trung bình mỗi năm nhà trường tuyển sinh hơn 800 sinh viên ở tất cả các hệ đào tạo. Năm 2015 trường tuyển được 1400 sinh viên.

Hình ảnh lễ tốt nghiệp trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô - Tuyển sinh Đông Đô
Hình ảnh lễ tốt nghiệp trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một trong những trường Trung cấp tuyển sinh tốt nhất và ổn định trong nhiều năm. Trường Trung cấp Đông Đô là sự lựa chọn tin cậy và uy tín cho tất cả mọi người có ý định học trung cấp.

Các hệ đào tạo trường Trung cấp Đông Đô

Chương trình đào tạo phù hợp mọi đối tượng của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được thể hiện qua 3 hệ đào tạo:

  • Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đang đi học hoặc người đã Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học
  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3)
  • Hệ 2 năm (Thời gian đào tạo: 20 tháng): Học sinh đã Tốt nghiệp THCS và Học sinh đang học dở lớp 10, 11, 12

Đây là ưu điểm đầu tiên trong chương trình đào tạo phù hợp mọi đối tượng. 3 hệ đào tạo hướng tới đối tượng chuẩn bị tham gia vào thị trường lao động và đối tượng đang đi làm. Đây là những thành phần quan trọng đang và sẽ đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế và xã hội. Trong 3 hệ đào tạo của trường, hệ Trung cấp 1 năm là điểm nổi bật trong chương trình đào tạo. Đây là hệ đào tạo mà chỉ có một số ít trường Trung cấp trên cả nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo.

Sinh viên học tại trường sẽ được đào tạo chú trọng vào kỹ năng tay nghề. Thời gian thực hành được tăng cường kết hợp với việc giảng dạy xen kẽ lý thuyết với thực hành sẽ giúp sinh viên có được tay nghề vững vàng sau khi ra trường. Việc đổi mới chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội cũng sẽ giúp sinh viên sau Tốt nghiệp có thể đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, cuối khóa học, sinh viên trường Trung cấp Đông Đô sẽ được học Khóa học chuyên đề thực tế. Đây là khóa học với nội dung về những công việc, các tình huống thường xuyên gặp phải, các kỹ năng xử lý cần thiết… khi đi làm. Khóa học với mục tiêu giúp các bạn sinh viên có thể hòa nhập, bắt tay thực hiện công việc ngay và không bỡ ngỡ khi đi làm.

Thời gian học linh hoạt cho sinh viên lựa chọn

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tổ chức các lớp học với thời gian học linh hoạt. Các lớp học tại trường có 3 khung giờ khác nhau: Lớp học các buổi sáng trong tuần, Lớp học các buổi tối trong tuần và Lớp học cuối tuần cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với 3 khung giờ học khác nhau, sinh viên của trường có thể lựa chọn giờ học phù hợp với bản thân. Các bạn học sinh mới Tốt nghiệp THCS hay mới học hết THPT có thể lựa chọn các lớp buổi sáng. Người đang đi làm có thể lựa chọn các lớp buổi tối hoặc lớp cuối tuần để không ảnh hưởng tới công việc. Đây là một ưu điểm của chương trình đào tạo phù hợp mọi đối tượng!

Chương trình đào tạo phù hợp mọi đối tượng trường Trung cấp Đông Đô - Tuyển sinh Đông Đô
Chương trình đào tạo phù hợp mọi đối tượng giúp sinh viên chủ động trong việc sắp xếp thời gian và đăng ký học!

Bên cạnh đó, sự linh hoạt trong thời gian học còn được thể hiện ở việc sinh viên trong quá trình học có thể thay đổi thời gian học. Ví dụ như khi mới nhập học, sinh viên đăng ký lớp học buổi tối. Sau một thời gian, vì có công việc phát sinh vào buổi tối, sinh viên hoàn toàn có thể xin chuyển lớp học sang lớp cuối tuần. Việc chuyển thời gian học này sẽ không ảnh hưởng bất kì điều gì tới chương trình học nhờ hình thức đào tạo theo tín chỉ.

Đào tạo theo hình thức tín chỉ

Hình thức đào tạo theo tín chỉ có ưu thế lớn hơn rất nhiều so với hình thức đào tạo theo niên chế. Các môn học trong chương trình học sẽ có số lượng tín chỉ tương ứng theo quy định. Sinh viên sẽ tích lũy số tín chỉ qua các môn học. Khi đạt đủ số tín chỉ thì sinh viên sẽ hoàn thành chương trình học của mình. Hình thức học này sẽ giúp sinh viên chủ động trong việc theo dõi quá trình học tập và đăng ký học của bản thân.

Đây là một ưu điểm nữa của chương trình đào tạo phù hợp mọi đối tượng. Việc đào tạo theo tín chỉ kết hợp với thời gian học tập linh hoạt sẽ giúp sinh viên có thể đăng ký nhiều lớp học khác nhau! Việc học nhiều lớp khác nhau sẽ giúp sinh viên nhanh chóng tích lũy đủ số tín chỉ cần thiết để hoàn thành chương trình học. Từ đó rút ngắn rất nhiều thời gian học. Ví dụ: sinh viên học hệ 1 năm tại trường khi đăng ký học cả lớp buổi tối và lớp cuối tuần thì sẽ hoàn thành chương trình học nhanh hơn chỉ học 1 lớp. Thời gian học có thể rút ngắn tối đa trong khoảng 7, 8 tháng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, nhất là đối với các bạn sinh viên ở xa.

Những ưu điểm rõ rệt trong việc xây dựng chương trình đào tạo phù hợp mọi đối tượng đã góp phần đưa trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trở thành 1 trường đào tạo uy tín được nhiều người biết đến. Với 3 ưu điểm ở trên, sinh viên học tại trường sẽ được chủ động trong việc sắp xếp thời gian, đăng ký lịch học phù hợp với bản thân! Bên cạnh chương trình đào tạo, các ngành học đa dạng, có nhu cầu tuyển dụng ổn định cũng là 1 lý do khiến nhiều người lựa chọn trường Trung cấp Đông Đô.