Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2022 ở tất cả 3 hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng từ học sinh Tốt nghiệp THCS tới người muốn học thêm văn bằng 2. Thời gian học linh hoạt với các lớp ngoài giờ hành chính phù hợp với cả người đang đi làm! Nhà trường cũng đào tạo theo hình thức học online hoặc học trực tiếp tại lớp hay kết hợp cả 2 tùy ngành học.

Đối với các bạn học sinh mới Tốt nghiệp THCS, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có chương trình Học Trung cấp có bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia. Với chương trình này, sau 3 năm học các bạn học sinh sẽ có 2 bằng:

• Bằng Trung cấp Chính quy
  • Bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia

Bên cạnh đó, với việc hoàn thành và Tốt nghiệp Trung cấp trước (2 năm), các bạn học sinh sẽ được cộng từ 3-4 điểm khi bước vào kỳ thi lấy bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia – Một lợi thế không hề nhỏ.

=> Xem chi tiết chương trình học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia tại đây!

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY 2022

Ngành đào tạo

1. Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)
  2. Kế toán doanh nghiệp
  3. Luật
  4. Hành chính văn phòng
  5. Văn thư lưu trữ
  6. Thư viện – Thiết bị trường học
  7. Nấu ăn

Thành lập từ năm 2002, tới nay trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tin không chỉ đối với sinh viên ở Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước! Trường tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2022 với 7 ngành đào tạo. Trong đó các ngành: Nấu ăn, Quản lý kinh doanh nhà hàng, Tin học ứng dụng, Kế toán thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký trong những năm gần đây nhờ cơ hội việc làm lớn và thu nhập hấp dẫn!

Năm 2022, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh 7 ngành đào tạo. Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, trường đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín không chỉ với các bạn sinh viên ở Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong những năm qua, các ngành đào tạo thu hút đông sinh viên của trường có thể kể tới như: Tin học ứng dụng (CNTT), Kế toán doanh nghiệp, Nấu ăn.

Đặc biệt ngành Luật năm vừa rồi có lượng sinh viên đăng ký tăng vọt nhờ việc nhà trường đào tạo online!

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo theo hình thức học tín chỉ. Có lớp học ngoài giờ hành chính thuận lợi cho người vừa đi học vừa đi làm. Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo học online và học trực tiếp tại lớp và kết hợp cả 2 hình thức này tùy ngành học, tạo điều kiện tối đa cho các bạn ở xa!

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2022

• Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành
  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3)
  • Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11
chương trình học trung cấp có 2 bằng: Trung cấp Chính quy và THPT Quốc gia tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Chương trình học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn vì nhiều lợi thế!

Hình thức tuyển sinh và văn bằng

1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  2. Văn bằng: Tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy.

Thời gian học

• Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần
  • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần
  • Lớp học cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật)

Sinh viên có thể đăng ký nhiều lớp học với thời gian khác nhau cùng lúc để rút ngắn thời gian đào tạo. Trong quá trình học, sinh viên có thể xin chuyển thời gian học để phù hợp với công việc của mình!

Hồ sơ cần chuẩn bị

1. Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)
  2. Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (Đối với hệ 2,5 năm và 1,5 năm)
  4. Bản sao Chứng minh nhân dân.
  5. Ảnh 3×4 (2 ảnh).

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẠI ĐÂY

• Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên,  Đống Đa, Hà Nội.
  • Trung tâm thực hành: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 02437842404 – 02435745017
  • HOTLINE: 0912643369

Các khóa học của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn chú trọng bồi dưỡng kỹ năng tay nghề cho sinh viên, đảm bảo các bạn sinh viên sau khi Tốt nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu từ các nhà tuyển dụng. Trường Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2022 với 7 ngành đào tạo và thời gian học phù hợp cho mọi đối tượng!