Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2021. Trường có 3 hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng từ học sinh Tốt nghiệp THCS tới người đã có một văn bằng Trung cấp /  Cao đẳng / Đại học muốn học thêm văn bằng 2. Thời gian học linh hoạt với các lớp ngoài giờ hành chính phù hợp với cả người đang đi làm! Học online kết hợp học trực tiếp tại lớp.

Đặc biệt, trường có tuyển sinh chương trình Học Trung cấp có bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia cho học sinh đã Tốt nghiệp THCS và cả học sinh đang học dở cấp 3. Trong vòng 3 năm, các bạn học sinh sẽ học song song 2 chương trình: Trung cấp Chính quy và THPT. Khi tốt nghiệp, học sinh nhận bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy và bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia. Chương trình có nhiều lợi thế, đặc biệt được cộng từ 3-4 điểm vào điểm thi Tốt nghiệp THPT.

=> Xem chi tiết chương trình học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia tại đây!

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY 2021

Ngành đào tạo

1. Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)
  2. Tài chính ngân hàng
  3. Kế toán doanh nghiệp
  4. Luật
  5. Hành chính văn phòng
  6. Văn thư lưu trữ
  7. Thư viện – Thiết bị trường học
  8. Nấu ăn
  9. Quản lý kinh doanh nhà hàng

Thành lập từ năm 2002, tới nay trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tin không chỉ đối với sinh viên ở Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước! Trường tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2021 với 9 ngành đào tạo. Trong đó các ngành: Nấu ăn, Quản lý kinh doanh nhà hàng, Tin học ứng dụng, Kế toán thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký trong những năm gần đây nhờ cơ hội việc làm lớn và thu nhập hấp dẫn!

Nhà trường đào tạo theo hình thức học tín chỉ. Có lớp học ngoài giờ hành chính thuận lợi cho người vừa đi học vừa đi làm. Bên cạnh đó, trường cũng kết hợp học online và học trực tiếp tại lớp, tạo điều kiện tối đa cho các bạn ở xa!

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2021

• Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành
  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3)
  • Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11
chương trình học trung cấp có 2 bằng: Trung cấp Chính quy và THPT Quốc gia tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Chương trình học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn vì nhiều lợi thế!

Hình thức tuyển sinh và văn bằng

1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  2. Văn bằng: Tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy.

Thời gian học

• Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần
  • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần
  • Lớp học cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật)

Sinh viên có thể đăng ký nhiều lớp học với thời gian khác nhau cùng lúc để rút ngắn thời gian đào tạo. Trong quá trình học, sinh viên có thể xin chuyển thời gian học để phù hợp với công việc của mình!

Hồ sơ cần chuẩn bị

1. Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)
  2. Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (Đối với hệ 2,5 năm và 1,5 năm)
  4. Bản sao Chứng minh nhân dân.
  5. Ảnh 3×4 (2 ảnh).

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẠI ĐÂY

• Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên,  Đống Đa, Hà Nội.
  • Trung tâm thực hành: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 02437842404 – 02435745017

Các khóa học của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn chú trọng bồi dưỡng kỹ năng tay nghề cho sinh viên, đảm bảo các bạn sinh viên sau khi Tốt nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu từ các nhà tuyển dụng. Trường Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2021 với 9 ngành đào tạo và thời gian học phù hợp cho mọi đối tượng!