Nhu cầu học các khóa Công nghệ thông tin tăng nhanh trong những tháng cuối năm. Hiện nay có thể dễ dàng tìm được những khóa học CNTT từ những khóa học chung cho tới khóa học các kỹ năng riêng. Tuy nhiên, các khóa học cấp tốc Trung cấp Công nghệ thông tin đang được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người đang đi làm bởi những lợi ích thiết thực!

Khai giảng khóa học cấp tốc Trung cấp Công nghệ thông tin 7 tháng - 16/12/2017 - Trung cấp Đông Đô
Khóa học cấp tốc Trung cấp Công nghệ thông tin là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người cần bằng CNTT để ổn định công việc, mở cơ hội thăng tiến, xin việc, miễn sát hạch Tin học khi thi công chức…

Tại sao nhiều người lựa chọn Khóa học cấp tốc Trung cấp Công nghệ thông tin?

Các khóa học CNTT hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên, kết thúc khóa học, học viên thường chỉ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Chứng chỉ thường mang tính tạm thời và sẽ hết hạn sau vài năm. Nếu sau này cần, sẽ lại phải đi học lại gây tốn kém về chi phí và thời gian. Vì vậy, nhiều người lựa chọn học Trung cấp CNTT để lấy bằng Tốt nghiệp Trung cấp chính quy có giá trị sử dụng về lâu dài. Còn những lý do nào nữa khiến nhiều người chọn học Trung cấp CNTT đặc biệt là người đang đi làm?

1. Thời gian khóa học ngắn hợp với tâm lý muốn học nhanh của người đang đi làm.
  2. Có lớp học ngoài giờ hành chính thuận tiện cho việc vừa học vừa làm.
  3. Hệ Trung cấp chú trọng đào tạo tay nghề với thời gian thực hành nhiều phù hợp với người muốn trau dồi, nâng cao kỹ năng của bản thân.
  4. Công việc hiện tại cần tấm bằng Trung cấp CNTT để ổn định, tăng thêm cơ hội thăng tiến hoặc xin việc tại nơi tốt hơn.
  5. Để được xét miễn sát hạch Tin học khi thi công chức, xét nâng bậc chuyên viên, xét nâng hạng giảng viên, giáo viên.

Khóa học cấp tốc Trung cấp CNTT tại Hà Nội

Là 1 trong số ít trường Trung cấp được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo hệ 1 năm trên toàn quốc, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là 1 địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội. Sinh viên học tại trường Tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Chính quy có thể sử dụng để xin việc, học liên thông hay nộp kèm hồ sơ thi công chức.

Ngày 16/12/2017, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô khai giảng

Khóa học cấp tốc Trung cấp Công nghệ thông tin

• Đối tượng tuyển sinh: Người đã có 1 văn bằng Trung cấp / Cao đẳng / Đại học hoặc sinh viên năm cuối.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 024.3784.2404 – 024.3574.5017

Sinh viên học khóa cấp tốc CNTT khai giảng ngày 16/12 sẽ Tốt nghiệp vào tháng 07/2018. Đây là cơ hội duy nhất để có bằng Tốt nghiệp Trung cấp CNTT chính quy trong 7 tháng!

Thời gian học linh hoạt phù hợp với cả người đang đi làm. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính: lớp buổi tối các ngày trong tuần và lớp cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật). Trong quá trình học sinh viên có thể xin chuyển buổi học để thuận lợi cho công việc.

Khóa học cấp tốc Trung cấp Công nghệ thông tin 7 tháng khai giảng ngày 16/12. Đây là cơ hội học nhanh có bằng Trung cấp chính quy dành cho người cần bằng CNTT để ổn định công việc, chuẩn bị thi công chức hay muốn nâng cao tay nghề bản thân! Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo khóa học cấp tốc các ngành khác như: Nấu ăn, Kế toán, Hành chính Văn thư, Luật… tại đây! Nhanh tay đăng ký ngay! Cơ hội duy nhất và cuối cùng trong năm 2017!