Hội thảo Du học Úc vừa học vừa làm sẽ diễn ra vào ngày 06/03/2019 tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Hội thảo được tổ chức bởi trường Trung cấp Đông Đôtrường Cao đẳng Ausway (Ausway College). Chương trình Du học Úc vừa học vừa làm là kết quả của sự hợp tác giữa hai trường mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội đi du học với thủ tục đơn giản, chi phí thấp và trên hết là được đảm bảo 100% việc làm trong quá trình học tập tại Úc!

Theo thống kê, Úc là quốc gia có lượng du học sinh đông thứ 3 thế giới. Chất lượng giáo dục tại Úc đứng thứ 10 thế giới. Vì vậy, du học Úc luôn là một sự lựa chọn được nhiều người quan tâm. Trong những năm gần đây, Úc thiếu hụt nhân lực có tay nghề trong ngành Đầu bếp, Quản trị kinh doanh và Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn (Hospitality). Tham gia chương trình du học Úc vừa học vừa làm, các bạn sẽ có trong tay chứng chỉ quốc tế nghề Đầu bếp, đảm bảo 100% được giới thiệu việc làm khi sang Úc du học. Không chỉ vậy, bạn sẽ được trả lương cao hơn nhiều và hưởng các đãi ngộ khác mà nếu làm “chui” không bao giờ có! Nếu chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể chi trả học phí các kỳ tiếp theo và để dành tiết kiệm được!

đăng ký tham gia hội thảo du học Úc vừa học vừa làm tại trường Trung cấp Đông Đô
Du học Úc vừa học vừa làm – 4 bước dễ dàng – Vô vàn cơ hội!

Tổng quan chương trình Du học Úc vừa học vừa làm:

Tìm hiểu chương trình Du học Úc vừa học vừa làm tại đây!

Nội dung Hội thảo Du học Úc vừa học vừa làm

THỜI GIAN NỘI DUNG
8h – 8h15’ Đón tiếp chuyên gia, khách mời
8h15’ – 8h30’ Văn nghệ chào mừng
8h30’ – 8h45’ Khai mạc sự kiện
8h45’ – 9h45’
  • Giới thiệu về Asway College và  Chương trình
  • Mục tiêu và kết quả
  • Quá trình thực hiện
  • Công việc và cuộc sống tại ÚC
  • Nội dung khóa học Chứng chỉ III
  • Nộp visa và yêu cầu tiếng Anh
  • Khóa học Diploma tại Úc
9h45’ – 10h Tiết mục văn nghệ
10h – 10h10’ Giới thiệu về Học bổng và quà tặng may mắn
10h10’ – 10h40’ Giao lưu và trả lời câu hỏi
10h40’ – 11h Bốc thăm trúng thưởng và Trao quà tặng

Thời gian và Địa điểm tổ chức

• Thời gian: 08h00 ngày 06/03/2019
  • Địa điểm: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY!

Hội thảo Du học Úc vừa học vừa làm sẽ mang tới cho các bạn một chương trình du học Úc hấp dẫn, nhiều lợi thế và rất phù hợp với các bạn sinh viên Việt Nam!