Lớp cấp tốc 8 tháng Trung cấp Chính quy là lớp học với thời gian nhanh nhất dành cho người muốn học văn bằng 2. Tuyển sinh đợt 2 năm 2022! Nhận hồ sơ tới hếtháng 6 năm 2022. Sinh viên nhập học lớp cấp tốc 8 tháng trong thời gian này sẽ Tốt nghiệp và nhận bằng vào tháng 4 năm 2023. Khóa học tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với thời gian học ngoài giờ hành chínhhọc online kết hợp học trực tiếp tại lớp tạo điều kiện tối đa cho cả người ở xa!

Lớp cấp tốc 8 tháng Trung cấp Chính quy có đặc điểm gì?

Lớp cấp tốc 8 tháng Trung cấp Chính quy thuộc chương trình đào tạo hệ 1 năm tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Tới nay, với hơn 19 năm thành lập và phát triển, nhà trường đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Trường là điểm đến tin cậy không chỉ đối với các bạn sinh viên tại Hà Nội mà còn với rất nhiều sinh viên tại các tỉnh thành phố khác trên cả nước theo học!

Chương trình đào tạo các ngành của trường luôn được cập nhật về cả kiến thức và kỹ năng nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội. Điều này có được nhờ nhà trường có liên kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp để đảm bảo sinh viên tại trường khi Tốt nghiệp tự tin đáp ứng yêu cầu từ các nhà tuyển dụng.

Nhờ vậy, trường là một trong số ít các trường Trung cấp trên cả nước được phép đào tạo hệ 1 năm. Đây là hệ đào tạo dành cho người đã có ít nhất một bằng Trung cấp / Cao đẳng / Đại học muốn học văn bằng 2. Đây cũng là hệ đào tạo thu hút rất đông sinh viên đăng ký học tại trường!

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo theo hình thức tín chỉ. Cùng với đó trường có các lớp học ngoài giờ hành chính vào nhiều khung thời gian khác nhau: lớp buổi tối, lớp cuối tuần. Vì vậy các bạn sinh viên có thể rút ngắn tối đa thời gian học. Hệ đào tạo 1 năm nhưng thời gian học thực tế có thể rút ngắn chỉ còn 8-10 tháng. Và lớp cấp tốc 8 tháng Trung cấp Chính quy này là lớp có thời gian ngắn nhất để các bạn sinh viên học và có bằng Tốt nghiệp.

cơ hội duy nhất lớp cấp tốc 8 tháng trung cấp chính quy trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Cơ hội cuối cùng năm 2020 với Lớp cấp tốc 8 tháng học nhanh có bằng – Nhận hồ sơ tới hết 31/12/2020

Thông tin tuyển sinh Khóa Cấp tốc Trung cấp Chính quy 8 tháng

(Nhận hồ sơ đợt 2 tới hết tháng 6/2022)

Các ngành đào tạo

 1. Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)
 2. Tài chính ngân hàng
 3. Kế toán doanh nghiệp
 4. Luật
 5. Hành chính văn thư
 6. Văn thư lưu trữ
 7. Thư viện – Thiết bị trường học
 8. Nấu ăn

Đối tượng tuyển sinh

 • Người đã có một văn bằng: Trung cấp, Đại học hoặc Cao đẳng muốn học văn bằng 2

Thời gian học

 • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần
 • Lớp học cuối tuần (cả ngày thứ 7 và Chủ nhật)

Hồ sơ cần chuẩn bị

 1. Bản sao bằng Tốt nghiệp
 2. Bản sao chứng mình nhân dân
 3. Bản sao giấy khai sinh
 4. 2 ảnh 3×4

Các bản sao cần có công chứng

Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Liên hệ để được tư vấn: 02437842404 – 02435745017

dang-ky-hoc-trung-cap

Lớp cấp tốc 8 tháng Trung cấp Chính quy nhận hồ sơ đợt 1 tới hết tháng 6/2022. Đăng ký đợt này, các bạn sẽ Tốt nghiệp và nhận bằng vào tháng 4 năm 2023. Nhanh tay đăng ký và nhập học ngay! Hoặc liên hệ để được tư vấn!