Tuyển sinh liên thông Đại học Chính quy từ Trung cấp theo hình thức xét tuyển!

Trường Đông Đô thông báo

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

chương trình tuyển sinh liên thông đại học chính quy trường Trung cấp Đông Đô
Liên thông Đại học Chính quy dành cho sinh viên Trung cấp với 5 ngành đào tạo hấp dẫn!

Trường Trung cấp Đông Đô liên kết với trường Đại học Đông Đô xây dựng chương trình tuyển sinh liên thông Đại học Chính quy dành cho sinh viên đã Tốt nghiệp Trung cấp các ngành: Tin học ứng dụng (CNTT), Tài chính ngân hàng, Kế toán doanh nghiệpThư viện – Thiết bị trường học.

I/ Các ngành đào tạo

1. Công nghệ thông tin
  2. Tài chính ngân hàng
  3. Kế toán
  4. Quản trị kinh doanh
  5. Thông tin – Thư viện

Lưu ý: Sinh viên Trung cấp học ngành Kế toán doanh nghiệp khi liên thông được chọn 1 trong 2 ngành: Kế toán hoặc Quản trị kinh doanh

II/ Thời gian đào tạo và Hình thức tuyển sinh

• Thời gian đào tạo: 2,5 năm
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

III/ Hồ sơ xét tuyển

• Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu).
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc Bản sao công chứng Bảng điểm khối kiến thức văn hóa phổ thông theo chương trình Trung cấp.
  • Bản sao công chứng Bằng Tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp.
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 2 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, 1 phong bì dán tem ghi địa chỉ liên lạc)

IV/ Địa điểm đào tạo và tiếp nhận hồ sơ

• Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô – Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ để được tư vấn: 02437842404 – 02435745017

Chương trình tuyển sinh liên thông Đại học Chính quy là cơ hội cho các bạn sinh viên Trung cấp có thêm tấm bằng Đại học Chính quy trong thời gian ngắn. Đăng ký ngay!