Khóa ôn thi chứng chỉ tin học quốc tế ICDL dành cho các bạn sinh viên và người cần học để thi lấy chứng chỉ tin học quốc tế ICDL cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Đặc biệt hơn, nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên, ICDL Việt Nam đang có chương trình Đồng hành cùng sinh viên mùa Covid dành riêng cho sinh viên trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô: GIẢM HỌC PHÍ TỚI 3 TRIỆU cho các bạn sinh viên đăng ký khoá ôn thi chứng chỉ tin học ICDL trong tháng 7 và tháng 8 tới!

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô hợp tác cùng ICDL Việt Nam tổ chức khoá ôn thi chứng chỉ tin học quốc tế ICDL với nhiều ưu đãi đặc biệt cho sinh viên của trường!

Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL là gì?

Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL là chứng chỉ Công nghệ thông tin với thước đo tiêu chuẩn quốc tế. ICDL là từ viết tắt của “International Computer Driving Licence” – Bộ chứng chỉ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) quốc tế. Đây là tên gọi trên phạm vi quốc tế của bộ chứng chỉ chuẩn châu Âu ECDL (European Computer Driving Licence), sau khi ECDL được phổ biến và công nhận rộng rãi ở các nước châu Âu.

mẫu chứng chỉ tin học quốc tế ICDL được cấp
Mẫu chứng chỉ tin học quốc tế ICDL, chứng chỉ tin học quốc tế ICDL cũng được công nhận tại Việt Nam đáp ứng chuẩn kỹ năng CNTT theo Thông tư 03 của Bộ Thông tin và Truyền thông

Ở Việt Nam, chứng chỉ ICDL ngày càng được biết đến và sử dụng rộng rãi hơn. Đặc biệt là các bạn sinh viên ở các trường Đại học có nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ tin học quốc tế ICDL. Với chứng chỉ tin học quốc tế ICDL, các bạn sinh viên vừa được chuyển đổi điểm với môn học tin tại trường vừa có kỹ năng công nghệ thông tin cần thiết phục vụ cho việc học tập và làm việc sau này!

Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL cũng được công nhận đáp ứng chuẩn kỹ năng CNTT theo Thông tư 03 của Bộ Thông tin và Truyền thông theo Quyết định 111/QĐ-BTTTT.

Lợi ích khi đăng ký khóa ôn thi chứng chỉ tin học quốc tế ICDL

 • Tài liệu ôn thi chuẩn của ICDL!
 • Có giáo viên hướng dẫn cụ thể!
 • Học phí đã bao gồm học, thi thử và thi!
 • Được thi lại một lần miễn phí!
 • Ôn thi online tại bất cứ đâu!

Đặc biệt:

Khi đăng ký khóa ôn thi chứng chỉ tin học quốc tế ICDL, các bạn học viên sẽ được giảm tới 10% học phí khi đăng ký học khóa Digital Marketing 1 tháng! Digital Marketing đang là kỹ năng HOT nhất hiện nay!

» Xem chi tiết khóa học Digital Marketing 1 tháng tại đây!

khoá ôn thi chứng chỉ tin học quốc tế ICDL tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL có giá trị sử dụng rất lớn khi đi xin việc!

Thời lượng học và Học phí

 • Số buổi: 4 buổi
 • Học phí: 2.100.000 VND
 • Đặc biệt: trong THÁNG 7 VÀ THÁNG 8 học phí GIẢM CHỈ CÒN 1.800.000 VND khi đăng ký với chương trình Đồng hành cùng sinh viên mùa Covid dành cho sinh viên trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô!

Học phí đã bao gồm: 3 buổi ôn thi, 1 buổi thi thử và 1 buổi thi chính thức.

Nội dung khóa ôn thi chứng chỉ tin học ICDL

Khóa ôn thi chứng chỉ tin học quốc tế ICDL gồm 5 mô-đun:

 1. Word Processing – Xử lý văn bản cơ bản (Word)
 2. Spreadsheets – Sử dụng bảng tính cơ bản (Excel)
 3. Presentation – Sử dụng trình chiếu cơ bản (PowerPoint)
 4. Computer Essentials – Cơ bản về CNTT và truyền thông
 5. Online Essentials – Cơ bản về mạng trực tuyến

dang-ky-hoc-trung-cap

CÁC BẠN QUAN TÂM KHÓA HỌC CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HOẶC LIÊN HỆ 024.3784.2404 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn ôn và làm bài trực tiếp tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng sẽ được nhận tài liệu online để học tại nhà.
Nhanh tay đăng ký ngay khóa ôn thi chứng chỉ tin học quốc tế ICDL để được hưởng những ưu đãi đặc biệt!