Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên kết với trường Cao Đẳng Sư phạm Trung ương thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng hệ Chính Quy! Nhận hồ sơ khóa 2018 hết ngày 12/12/2018. Lịch học bắt đầu từ ngày 08/12/2018.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG

NGÀNH QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG VÀ LƯU TRỮ

LỊCH HỌC LỚP LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 08/12/2018

1/ Ngành đào tạo và Đối tượng tuyển sinh

STT Ngành đào tạo Đối tượng tuyển sinh
1 Quản trị văn phòng Người đã Tốt nghiệp trung cấp các ngành Văn thư hành chính, Văn thư-Lưu trữ, Hành chính văn phòng, Thư kí văn phòng
2 Lưu trữ Người đã có bằng Tốt nghiệp trung cấp các ngành Văn thư-Lưu trữ, Lưu trữ

tuyển sinh liên thông cao đẳng ngành Quản trị văn phòng, Lưu trữ, Khoa học thư viện hệ chính quy - Tuyển sinh Đông Đô

2/ Hình thức tuyển sinh

• Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 ở THPT (theo học bạ THPT) hoặc kết quả học tập môn học trong khối kiến thức văn hóa THPT (theo bảng điểm TCCN)

3/ Thời gian và Địa điểm đào tạo

• Thời gian đào tạo: 1,5 năm
  • Địa điểm đào tạo: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

4/ Hồ sơ đăng ký xét tuyển

• Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu);
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trình độ Trung cấp;
  • Giấy chứng nhận chế độ ưu tiên (nếu có);
  • 02 ảnh 3×4 cm mới chụp trong vòng 6 tháng, ghi rõ họ tên và ngày sinh.

5/ Thời gian đăng ký, Nơi nhận hồ sơ xét tuyển

• Hạn nhận hồ sơ năm 2018: 12/12/2018
  • Nơi nhận hồ sơ: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô – Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

• Địa chỉ: Số 6 ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
  • SĐT: (024) 3784 2404 – (024) 3574 5017

ĐĂNG KÝ LỚP LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG TẠI ĐÂY:

Lớp liên thông Cao đẳng ngành Quản trị văn phòng và Lưu trữ học tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Học trong 1,5 năm dành cho người đã có bằng Trung cấp. Lớp liên thông bắt đầu học từ ngày 08/12/2018.