Khóa Trung cấp Chính quy dành cho học sinh đã học hết cấp 3 (không cần bằng Tốt nghiệp THPT). Khóa Trung cấp hệ 2 năm tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với 10 ngành đào tạo đa dạng cho các bạn sinh viên lựa chọn. Đây là những ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ổn định và cơ hội việc làm rộng mở!

khóa trung cấp hệ 2 năm trường Trung cấp Đông Đô - Tuyển sinh Đông Đô

Lợi thế của Khóa Trung cấp Chính quy hệ 2 năm

Đầu tiên, hệ Trung cấp 2 năm xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ cấp 3 mà không phải thi tuyển. Vì vậy các bạn học sinh có thể học Trung cấp để theo đuổi ngành nghề mình mong muốn dễ dàng hơn! Tuy nhiên, không chỉ các bạn học sinh học hết lớp 12 mới có lợi thế này mà ngay cả những bạn chưa học hết THPT (tức là mới học xong lớp 10 hoặc 11) cũng có thể đăng ký và nhập học Trung cấp hệ Chính quy!

Lợi thế thứ 2 đó là các bạn học sinh không cần phải Tốt nghiệp THPT mới có thể học Trung cấp. Theo Công văn số 3645 của Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi các cơ sở giáo dục và đào tạo, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp thì bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy “được sử dụng thay thế cho bằng Tốt nghiệp THPT để học lên cao hoặc cho nhu cầu tuyển dụng”. Vì vậy, nếu không thi hoặc thi trượt Tốt nghiệp THPT, các bạn học sinh THPT hoàn toàn có thể tiếp tục bước vào giai đoạn học nghề của mình! Xem chi tiết công văn số 3645 tại đây!

Lợi thế thứ 3 là các ngành đào tạo đa dạng! Trường Trung cấp Đông Đô có tất cả 10 ngành đào tạo. Đây đều là những ngành có cơ hội việc làm ổn định qua nhiều năm. Các ngành như Tài chính ngân hàng, Kế toán, Luật, Hành chính văn thư, Văn thư lưu trữ, Thư viện – Thiết bị có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất ổn định. Ngành Công nghệ thông tin, Nấu ăn, Pha chế đồ uống, Quản lý kinh doanh nhà hàng đang trên đà phát triển mạnh mẽ và cần nguồn nhân lực rất lớn!

Cuối cùng, sinh viên học tại trường sẽ được đào tạo tập trung vào kỹ năng tay nghề. Chương trình đào tạo của nhà trường luôn được cập nhật để bám sát các yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng chuyên ngành thành thạo, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu từ các doanh nghiệp khi Tốt nghiệp ra trường!

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA TRUNG CẤP HỆ 2 NĂM – HỆ CHÍNH QUY

Các ngành đào tạo

 • Công nghệ thông tin
 • Tài chính ngân hàng
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Hành chính văn thư
 • Văn thư lưu trữ
 • Thư viện – Thiết bị trường học
 • Luật
 • Nấu ăn
 • Pha chế đồ uống
 • Quản lý kinh doanh nhà hàng

Đối tượng tuyển sinh

 • Học sinh đã học hết THPT – không cần bằng Tốt nghiệp THPT

Hồ sơ cần chuẩn bị

 1. Sơ yếu lý lịch.
 2. Bản sao học bạ THPT.
 3. Bản sao chứng minh nhân dân.
 4. Bản sao giấy khai sinh.
 5. 2 ảnh 3×4.

Lưu ý: Các bản sao cần có công chứng.

Thời gian học linh hoạt

 • Lớp học sáng các ngày trong tuần.
 • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần.
 • Lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ để được tư vấn: 024.3784.2404 – 024.3574.5017

dang-ky-hoc-trung-cap

Trường Trung cấp Đông Đô đào tạo trên phương châm tập trung bồi dưỡng kỹ năng tay nghề chuyên ngành cho sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường đào tạo theo hình thức tín chỉ giúp sinh viên trường rút ngắn thời gian học thực tế! Sinh viên học Khóa Trung cấp hệ 2 năm tại trường Trung cấp Đông Đô sau khi Tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Chính quy. Bằng có giá trị thay thế bằng Tốt nghiệp cấp 3 theo quy định của Bộ Giáo dục. Không những vậy, sinh viên có thể sử dụng bằng Trung cấp Chính quy này để học liên thông lên Đại học. Với 15 năm phát triển, tới nay trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn là 1 địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội!