Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh chương trình Học 5 năm có bằng Tốt nghiệp THPT và Đại học Chính quy. Chương trình dành cho học sinh đã Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở chương trình THPT.

LỢI THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

1. Xét tuyển dựa trên học bạ, không phải thi tuyển!
  2. Học chương trình THPT và Đại học tại cùng 1 địa điểm!
  3. Thời gian học ngắn vừa có bằng Tốt nghiệp THPT vừa có bằng Đại học Chính quy!

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH

HỌC 5 NĂM CÓ BẰNG TỐT NGHIỆP THPT VÀ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

I/ Đối tượng tuyển sinh

• Học sinh đã Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở chương trình THPT
  • Học sinh đã Tốt nghiệp THPT

II/ Chương trình đào tạo

Đối với học sinh Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở THPT:

1. Học song song Trung cấp Chính quy và THPT – Thời gian: 2,5 năm
  2. Học lên Đại học – Thời gian: 2,5 năm

Tổng thời gian học: 5 năm

Đối với học sinh Tốt nghiệp THPT:

1. Học Trung cấp Chính quy – Thời gian: 1,5 năm
  2. Học lên Đại học: 2,5 năm

Tổng thời gian học: 4 năm

III/ Các ngành đào tạo

1. Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)
  2. Tài chính ngân hàng
  3. Kế toán doanh nghiệp
  4. Thư viện – thiết bị trường học

Lưu ý: Sinh viên học ngành Kế toán doanh nghiệp khi học liên thông lên Đại học có thể chọn một trong hai ngành: Kế toán hoặc Quản trị kinh doanh.

chương trình học 5 năm có bằng THPT và Đai học Chính quy cho học sinh THCS và THPT trường Trung cấp Đông Đô
Chương trìnhHọc 5 năm có bằng Tốt nghiệp THPT và Đại học Chính quy dành cho học sinh Tốt nghiệp THCS và THPT có nhiều lợi thế lớn được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm!

Nếu chưa có ý định học Đại học ngay hoặc chỉ muốn có bằng Tốt nghiệp THPT, các em học sinh và các bậc phụ huynh có thể tham khảo chương trình Học Trung cấp Chính quy có bằng Tốt nghiệp THPT với nhiều ngành đào tạo hơn như: Nấu ăn, Quản lý nhà hàng, Luật, Hành chính văn thư… tại đây!

IV/ Hồ sơ gồm

• Giấy Chứng nhận tốt nghiệp THCS, hoặc Bằng tốt nghiệp THCS (nếu có).
  • Bản sao công chứng học bạ THCS hoặc THPT.
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu)
  • 2 ảnh 3×4.

V/ Thông tin liên hệ

Chương trình Học 5 năm có bằng Tốt nghiệp THPT và Đại học Chính quy là một hướng đi tốt dành cho học sinh Tốt nghiệp THCS và THPT. Chương trình chỉ xét tuyển đầu vào theo học bạ, thời gian đào tạo ngắn và các ngành đào tạo hấp dẫn! Đăng ký ngay!